Tìm kiếm
Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi – tự tin – năng động” năm 2019
Ngày cập nhật 23/07/2019

Nhằm nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng đồng thời để cổ vũ biểu dương thành tích của đội ngũ cán bộ Chi hội trưởng phụ nữ trong công tác Hội, giúp chị em phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Sáng ngày 20/7/2019, Hội LHPN thị xã Hương Thủy tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi – tự tin – năng động” năm 2019. Đến tham dự Hội thi, có đ/c Ngô Thị Ánh Tuyết – PCT Hội LHPN Tỉnh Thừa Thiên Huế, đ/c Trương Đức Tú – PCT TT HĐND thị xã, các đ/c là lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể thị xã, cùng hơn 100 hội viên phụ nữ đã về dự và cổ vũ Hội thi.

Tham gia hội thi có 12 Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu đại diện cho 101 Chi hội trưởng của Hội LHPN 12 xã, phường. Các thí sinh tham gia thi đã trải qua 3 phần thi bắt buộc là phần thi chào hỏi, thi năng khiếu và thi xử lý tình huống. Nội dung các phần thi tập trung vào việc tuyên truyền các chủ trương chính sách, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt tập trung Nghị quyết 11 – NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước, Nghị định 56/NĐ/CP của Chính phủ quy định trách nhiệm của Bộ, Ngành, UBND các cấp đảm bảo cho các cấp Hội LHPN Việt Nam tham gia quản lý nhà nước...; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp; Điều lệ Hội LHPN Việt Nam Khóa XII; Các Đề án Chính phủ; Các Bộ Luật... Phần thi năng khiếu, các thí sinh thể hiện nhiều thể loại như: Hát, múa, ngâm thơ, tấu hài, tiểu phẩm... với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền đường lối, chính sách, chủ trương của Đảng, nhà nước.

12 thí sinh với tấm lòng nhiệt tình, trái tim tâm huyết và tài năng tỏa sáng đã trãi qua ba phần thi một cách xuất sắc. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải 01 nhất, 02 giải nhì, 03 giải giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh. Chị Lê Thị Hạnh – Chi Hội trưởng phụ nữ tổ 3, phường Phú Bài đã xuất sắc giành được giải Nhất của Hội thi./.

Hình ảnh tại Hội thi

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.888.204
Truy cập hiện tại 3.481 khách