Tìm kiếm
Dạy võ thuật miễn phí trẻ em xã Thủy Phù
Ngày cập nhật 08/07/2019

Ngày 3/7, Ban Thường vụ Đoàn xã Thủy Phù phối hợp với CLB Taekwondo Bảo Long tổ chức khai giảng lớp võ thuật miễn phí cho các em đội viên, đoàn viên trên địa bàn xã. 

Anh Phan Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn xã Thủy Phù cho biết, lớp võ Taekwondo miễn phí được hình thành nhằm tạo sân chơi giúp trẻ em trên địa bàn có điều kiện vui chơi, giải trí lành mạnh trong dịp hè, qua đó rèn luyện sức khỏe và hạn chế tham gia vào các tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, lớp học cũng là cơ sở để phát triển nguồn vận động viên cho bộ môn, tiếp tục nâng cao thành tích của địa phương.
 
Tham gia lớp võ thuật Taekwondo, ngoài luyện tập về kỹ thuật, các em còn được giảng dạy đầy đủ về nguyên tắc võ đạo, quy tắc ứng xử trong võ thuật cũng như trong đời sống hàng ngày. Taekwondo còn giúp người tập định hình được cá tính của mình thông qua các quan niệm và các nguyên tắc rút ra được trong quá trình tập luyện. Taekwondo còn có một vài đặc điểm nổi bật riêng: đạt được khả năng vận động và phối hợp tốt nhất, giúp người tập tràn đầy tự tin. Bên cạnh đó cũng học được đức tính khiêm nhường, đặc biệt với trẻ nhỏ - độ tuổi bắt đầu nhận thức và hình thành được tính cách, suy nghĩ.
Đông Quân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.211.199
Truy cập hiện tại 604 khách