Tìm kiếm
Cử tri Hương Thủy đồng tình, ủng hộ phong trào Ngày Chủ nhật xanh
Ngày cập nhật 14/06/2019

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa VII sắp tới, trong 2 ngày 12-13/6, Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh đã có các buổi tiếp xúc cử tri tại các địa phương: Thủy Vân, Thủy Bằng và Phú Bài.

Tại các buổi tiếp xúc, đa số đề xuất, kiến nghị của bà con cử tri liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng; thu hồi, đền bù đất nông nghiệp; công tác quy hoạch chỉnh trang đô thị; chế độ chính sách cho người có công; quy định về các khoản thu đầu năm học; tình hình an ninh trật tự tại bãi giữ xe lăng Khải Định; nạn khai thác cát, sạn trái phép tại xã Thủy Bằng; hệ thống an toàn lưới điện tại một số nơi không đảm bảo; hiệu quả giám sát các công trình xây dựng… Ngoài ra, cử tri các địa phương đặc biệt quan tâm đến công tác lập lại trật tự đô thị, đồng thời đề xuất ý kiến duy trì và nhân rộng phong trào Ngày Chủ nhật xanh.

Cử tri xã Thủy Vân đề xuất, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Những ý kiến của cử tri đã được đại diện chính quyền các cấp và ngành chức năng tiếp thu, giải trình. Thay mặt Tổ đại biểu, ông Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Thủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con cử tri. Sau khi giải đáp, trao đổi những nội dung thuộc thẩm quyền, ông Lê Văn Chính khẳng định, Tổ đại biểu sẽ tiếp thu, tổng hợp các ý kiến để đề xuất trong kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.421.232
Truy cập hiện tại 1.483 khách