Tìm kiếm
Trao giải cuộc thi viết thư “Đại sứ yêu thương”
Ngày cập nhật 03/01/2019

Sáng 28/12, Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư “Đại sứ yêu thương” lần thứ nhất năm 2018.

Với chủ đề “Hãy tưởng tượng là đại sứ yêu thương, viết một bức thư để trả lời: Vì sao cuộc sống không có bạo lực đối với trẻ em là cuộc sống tốt đẹp nhất?”, sau gần 2 tuần phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.700 bức thư của học sinh các trường THCS trên địa bàn. Kết quả có 12 bức thư được chọn để trao giải cá nhân, gồm: 3 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích; 24 học sinh có bài đăng trong tuyển tập “Đại sứ yêu thương” được nhận quà và kỷ niệm chương.
 
Theo đánh giá của ban tổ chức, những vấn đề được gửi gắm qua các bức thư là những suy nghĩ thẳng thắn, chân thực của các em về tình trạng bạo lực, xâm hại trẻ em hiện nay. Thông qua cuộc thi, góp nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các em được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện, nhằm hướng tới xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 1.820 khách