Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Các cơ quan, đơn vị hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch
Ngày cập nhật 19/05/2021

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần đối với các y, bác sĩ, lực lượng vũ trang, giáo viên và các tình nguyện viên đang trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch tại chốt kiểm soát y tế liên ngành ngay từ những ngày đầu khi dịch bệnh xảy ra.

Viện trưởng VKSND tỉnh Nguyễn Thanh Hải và Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế Phạm Như Hiệp thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch

Sáng 18/5, Viện trưởng VKSND tỉnh Nguyễn Thanh Hải; Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế Phạm Như Hiệp; Giám đốc Sở Y tế Trần Kiêm Hảo; cùng đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu như khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa tươi, nước, mì tôm... nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát y tế số 4 (Lăng Cô - Phú Lộc).
 
Toàn bộ kinh phí từ nguồn đóng góp tự nguyện của cán bộ, nhân viên của các đơn vị, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, tiếp thêm nguồn động viên cho các lực lượng nơi tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực khống chế, kiểm soát dịch bệnh.
 
 
Trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho đại diện chốt kiểm soát y tế số 4
 
Chốt kiểm soát y tế số 4 chính thức họat động từ 9/5, trung bình mỗi ngày kiểm soát y tế hơn 400 người đến và lưu trú tại Huế. Để tham gia trực chiến, thị xã Hương Thủy đã huy động các lực lượng: y tế, công an, quân đội, giáo dục, đoàn viên thanh niên... chia làm 2 ca mỗi ngày, mỗi ca khoảng 30 người trực 24/24.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.470.078
Truy cập hiện tại 7.222 khách