Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bộ CHQS tỉnh: Đối thoại dân chủ với Cán bộ, nhân viên Ban CHQS Thị xã Hương Thuỷ
Ngày cập nhật 08/05/2024

Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT tỉnh. Chiều ngày 06/5, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã có buổi đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS Thị xã Hương Thủy, Thượng tá Phan Thắng – TUV, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Thượng tá Phan Thắng – TUV, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã được nghe một số ý kiến trình bày về những tâm tư, nguyện vọng cũng như một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ qua đó cũng mong muốn thủ trưởng các cấp quan tâm, tạo điều kiện để từng đồng chí phát huy được khả năng, phẩm chất của mình trong thực hiện nhiệm vụ. Các ý kiến cũng đánh giá cao đối với chỉ huy đơn vị trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trên các mặt, nhất là thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên từ đó đã tạo được sự nhất trí, đồng thuận cao, cán bộ, nhân viên luôn đoàn kết, thống nhất sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua các ý kiến tại buổi đối thoại Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan chuyên môn cũng giải đáp một cách thấu đáo và thỏa đáng.

Các ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại Thượng tá Phan Thắng – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đánh giáo cao việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ của Đảng ủy, Ban CHQS thị xã trong thời gian qua đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ quy chế dân chủ tại đơn vị trong đó chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, nhận viên, nhất là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn tránh không để bị động bất ngờ, tập trung xây dựng mối đoàn kết thống nhất, xây dựng bản lĩnh, ý chí cho cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chỉ huy trưởng cũng đề nghị Đảng ủy, Ban CHQS thị xã cần tập trung tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương triển khai thắng lợi các nhiệm vụ quân sự quốc phòng đặc biệt là nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2024 đạt kết quả tốt bảo đảm an toàn tuyệt đối./.

VĂN ĐÔNG/BAN CHQS THỊ XÃ HƯƠNG THỦY
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.827.800
Truy cập hiện tại 1.685 khách