Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên
Ngày cập nhật 26/09/2015

Tối 18/9, tại trường Tiểu học số 2 Thủy Phù (thị xã Hương Thủy), Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên thị xã Hương Thủy tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tuyên truyền pháp luật trong cán bộ, nhân dân, thanh thiếu niên trên địa bàn xã Thủy Phù.

Tại đây, các đồng chí đã thông tin những tình hình nổi bật trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự, tội phạm ma túy và tai tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh, những quy định của pháp luật hiện hành, những quy định mới về xử lý vi phạm về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, để cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân có trách nhiệm thực thi tốt pháp luật, chung tay góp sức xây dựng tỉnh nhà nói chung, thị xã Hương Thủy nói riêng ngày một phát triển bền vững. Đan xen trong buổi tuyên truyền là chương trình giao lưu văn nghệ do các đoàn viên của hai đơn vị thể hiện với những ca khúc viết về quê hương, đất nước đã đem đến một không khí vui tươi, ấm tình đoàn kết.

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã hỗ trợ thực hiện Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thị xã Hương Thủy góp phần xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội.

Tin, ảnh: Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.437.506
Truy cập hiện tại 2.193 khách