|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 25/04/2024
Sáng 25/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Tham dự có Ths. Bs Lê Viết Thận - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục an toàn vệ sinh thực... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Tại lễ phát động “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” do Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hương Thủy tổ chức chiều 24/4 đã nhận được tham gia, hưởng ứng... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tại buổi làm việc với Đảng uỷ phường Thuỷ Lương về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024. Cùng chủ... |
Ngày cập nhật 23/04/2024
Chiều 23/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị phổ biến Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan cho đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã và... |
Ngày cập nhật 23/04/2024
Chiều 22/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2024 nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Lê Văn Cường - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì... |
|
|
|
Tình hình thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm quý IV và cả năm 2018 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 17/12/2018
Thực hiện Công văn số 3147/BCĐ-SYT ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quý IV và cả năm 2018. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện Quý IV và cả năm 2018 như sau:
-
Công tác chỉ đạo điều hành
- Duy trì thường xuyên hoạt động Ban chỉ đạo liên ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
- Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/BC-UBND ngày 17/9/2018 của UBND thị xã Hương Thủy về việc thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo khác liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
- Xây dựngKế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018 và Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Tết Dương lịch, mùa lễ hội năm 2019.
- Chỉ đạo tiếp nhận, tham mưu thụ lý và trả kết quả việc cấp, cấp lại Giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cá nhân và tổ chức theo quy định tại Trung tâm hành chính công thị xã Hương Thủy.
-
Kết quả thực hiện Quý IV năm 2018
- Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tiến hành kiểm tra và thực hiệntheo Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018.
- Phòng Y tế thị xã Phối hợp với Hội Phụ nữ thị xã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho đối tượng là chi hội trưởng Hội phụ nữ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã/phường.
- Thực hiện kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu gạo trên địa bàn thị xã Hương Thủy theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đã tổ chức tập huấn mô hình điểm thức ăn đường phố và ký cam kết thực hiện quy đinh về an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố tại phường Thủy Dương.
- Chỉ đạo UBND các xã, phường trong việc đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Tổ chức vận động từng hộ nông dân, trang trại, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện giám sát bữa ăn đông người của các xã, phường theo đúng quy trình và duy trì chế độ báo cáo cho UBND thị xã (qua Phòng Y tế thị xã) theo quy định.
- Trong năm 2018, trên địa bàn thị xã không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc nghi ngộ độc thực phẩm nào. Và từ đầu năm đến nay đã cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu; 03 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 Giấy cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là Báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Qúy IV và năm 2018./.
Thanh Đoàn Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm quý IV và cả năm 2018 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 17/12/2018
Thực hiện Công văn số 3147/BCĐ-SYT ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quý IV và cả năm 2018. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện Quý IV và cả năm 2018 như sau:
-
Công tác chỉ đạo điều hành
- Duy trì thường xuyên hoạt động Ban chỉ đạo liên ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
- Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/BC-UBND ngày 17/9/2018 của UBND thị xã Hương Thủy về việc thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo khác liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
- Xây dựngKế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018 và Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Tết Dương lịch, mùa lễ hội năm 2019.
- Chỉ đạo tiếp nhận, tham mưu thụ lý và trả kết quả việc cấp, cấp lại Giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cá nhân và tổ chức theo quy định tại Trung tâm hành chính công thị xã Hương Thủy.
-
Kết quả thực hiện Quý IV năm 2018
- Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tiến hành kiểm tra và thực hiệntheo Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018.
- Phòng Y tế thị xã Phối hợp với Hội Phụ nữ thị xã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho đối tượng là chi hội trưởng Hội phụ nữ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã/phường.
- Thực hiện kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu gạo trên địa bàn thị xã Hương Thủy theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đã tổ chức tập huấn mô hình điểm thức ăn đường phố và ký cam kết thực hiện quy đinh về an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố tại phường Thủy Dương.
- Chỉ đạo UBND các xã, phường trong việc đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Tổ chức vận động từng hộ nông dân, trang trại, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện giám sát bữa ăn đông người của các xã, phường theo đúng quy trình và duy trì chế độ báo cáo cho UBND thị xã (qua Phòng Y tế thị xã) theo quy định.
- Trong năm 2018, trên địa bàn thị xã không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc nghi ngộ độc thực phẩm nào. Và từ đầu năm đến nay đã cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu; 03 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 Giấy cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là Báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Qúy IV và năm 2018./.
Thanh Đoàn Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm quý IV và cả năm 2018 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 17/12/2018
Thực hiện Công văn số 3147/BCĐ-SYT ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quý IV và cả năm 2018. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện Quý IV và cả năm 2018 như sau:
-
Công tác chỉ đạo điều hành
- Duy trì thường xuyên hoạt động Ban chỉ đạo liên ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
- Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/BC-UBND ngày 17/9/2018 của UBND thị xã Hương Thủy về việc thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo khác liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
- Xây dựngKế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018 và Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Tết Dương lịch, mùa lễ hội năm 2019.
- Chỉ đạo tiếp nhận, tham mưu thụ lý và trả kết quả việc cấp, cấp lại Giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cá nhân và tổ chức theo quy định tại Trung tâm hành chính công thị xã Hương Thủy.
-
Kết quả thực hiện Quý IV năm 2018
- Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tiến hành kiểm tra và thực hiệntheo Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018.
- Phòng Y tế thị xã Phối hợp với Hội Phụ nữ thị xã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho đối tượng là chi hội trưởng Hội phụ nữ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã/phường.
- Thực hiện kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu gạo trên địa bàn thị xã Hương Thủy theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đã tổ chức tập huấn mô hình điểm thức ăn đường phố và ký cam kết thực hiện quy đinh về an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố tại phường Thủy Dương.
- Chỉ đạo UBND các xã, phường trong việc đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Tổ chức vận động từng hộ nông dân, trang trại, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện giám sát bữa ăn đông người của các xã, phường theo đúng quy trình và duy trì chế độ báo cáo cho UBND thị xã (qua Phòng Y tế thị xã) theo quy định.
- Trong năm 2018, trên địa bàn thị xã không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc nghi ngộ độc thực phẩm nào. Và từ đầu năm đến nay đã cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu; 03 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 Giấy cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là Báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Qúy IV và năm 2018./.
Thanh Đoàn Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm quý IV và cả năm 2018 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 17/12/2018
Thực hiện Công văn số 3147/BCĐ-SYT ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quý IV và cả năm 2018. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện Quý IV và cả năm 2018 như sau:
-
Công tác chỉ đạo điều hành
- Duy trì thường xuyên hoạt động Ban chỉ đạo liên ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
- Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/BC-UBND ngày 17/9/2018 của UBND thị xã Hương Thủy về việc thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo khác liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
- Xây dựngKế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018 và Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Tết Dương lịch, mùa lễ hội năm 2019.
- Chỉ đạo tiếp nhận, tham mưu thụ lý và trả kết quả việc cấp, cấp lại Giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cá nhân và tổ chức theo quy định tại Trung tâm hành chính công thị xã Hương Thủy.
-
Kết quả thực hiện Quý IV năm 2018
- Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tiến hành kiểm tra và thực hiệntheo Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018.
- Phòng Y tế thị xã Phối hợp với Hội Phụ nữ thị xã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho đối tượng là chi hội trưởng Hội phụ nữ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã/phường.
- Thực hiện kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu gạo trên địa bàn thị xã Hương Thủy theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đã tổ chức tập huấn mô hình điểm thức ăn đường phố và ký cam kết thực hiện quy đinh về an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố tại phường Thủy Dương.
- Chỉ đạo UBND các xã, phường trong việc đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Tổ chức vận động từng hộ nông dân, trang trại, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện giám sát bữa ăn đông người của các xã, phường theo đúng quy trình và duy trì chế độ báo cáo cho UBND thị xã (qua Phòng Y tế thị xã) theo quy định.
- Trong năm 2018, trên địa bàn thị xã không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc nghi ngộ độc thực phẩm nào. Và từ đầu năm đến nay đã cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu; 03 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 Giấy cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là Báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Qúy IV và năm 2018./.
Thanh Đoàn Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm quý IV và cả năm 2018 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 17/12/2018
Thực hiện Công văn số 3147/BCĐ-SYT ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg quý IV và cả năm 2018. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện Quý IV và cả năm 2018 như sau:
-
Công tác chỉ đạo điều hành
- Duy trì thường xuyên hoạt động Ban chỉ đạo liên ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
- Tiếp tục thực hiện Công văn số 156/BC-UBND ngày 17/9/2018 của UBND thị xã Hương Thủy về việc thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo khác liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
- Xây dựngKế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018 và Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Tết Dương lịch, mùa lễ hội năm 2019.
- Chỉ đạo tiếp nhận, tham mưu thụ lý và trả kết quả việc cấp, cấp lại Giấy xác nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cá nhân và tổ chức theo quy định tại Trung tâm hành chính công thị xã Hương Thủy.
-
Kết quả thực hiện Quý IV năm 2018
- Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tiến hành kiểm tra và thực hiệntheo Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 18/9/2018 về việc kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2018.
- Phòng Y tế thị xã Phối hợp với Hội Phụ nữ thị xã tổ chức Lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho đối tượng là chi hội trưởng Hội phụ nữ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã/phường.
- Thực hiện kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu gạo trên địa bàn thị xã Hương Thủy theo Quyết định số 1168/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND thị xã Hương Thủy.
- Đã tổ chức tập huấn mô hình điểm thức ăn đường phố và ký cam kết thực hiện quy đinh về an toàn thực phẩm đối với loại hình kinh doanh thức ăn đường phố tại phường Thủy Dương.
- Chỉ đạo UBND các xã, phường trong việc đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Tổ chức vận động từng hộ nông dân, trang trại, doanh nghiệp ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện giám sát bữa ăn đông người của các xã, phường theo đúng quy trình và duy trì chế độ báo cáo cho UBND thị xã (qua Phòng Y tế thị xã) theo quy định.
- Trong năm 2018, trên địa bàn thị xã không ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc nghi ngộ độc thực phẩm nào. Và từ đầu năm đến nay đã cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho 77 cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống có nhu cầu; 03 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống; 05 Giấy cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trên đây là Báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Hương Thủy Qúy IV và năm 2018./.
Thanh Đoàn Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.599.566 Truy cập hiện tại 5.648 khách
|
|