Tìm kiếm
Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm, cho đoàn viên thanh niên
Ngày cập nhật 11/12/2018

Nhằm nâng cao nhận thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Sáng ngày 1/12, Phòng Lao động - TB&XH, Đoàn Thanh niên thị xã Hương Thủy phối hợp tổ chức tập huấn tuyên truyền về công tác phòng chống HIV/AIDS, phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2018. 

Tại buổi tuyên truyền, có hơn 150 đoàn viên thanh niên được thông tin về tình hình mua bán và sử dụng trái phép các chất ma túy, thủ đoạn của tội phạm ma túy; được hướng dẫn về cách nhận biết đặc điểm, hình dạng của các loại ma túy phổ biến hiện nay và người nghiện ma túy; nguyên nhân dẫn đến các tệ nạn xã hội, HIV/AIDS, mại dâm; các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy; về tác hại của ma túy đối với người sử dụng, gia đình và xã hội; những biện pháp phòng ngừa ma túy trong gia đình và nhà trường.
 
Qua buổi tuyên truyền nhằm giáo dục, trang bị những kiến thức, kỹ năng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, tham gia phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm, sống, làm việc theo pháp luật và sẽ là tuyên truyền viên để tuyên truyền về kiến thức phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS cho cộng đồng.
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.426.506
Truy cập hiện tại 1.210 khách