Tìm kiếm
Lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên nghèo
Ngày cập nhật 04/12/2018

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Hương Thủy và phường Thủy Châu; chiều ngày 23/11/2018 Hội LHPN phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy đã tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên nghèo là bà Dương Thị Thu Thảo tại tổ 7, phường Thủy Châu.

Ngôi nhà có tổng diện tích sử dụng 70m2, Hội LHPN thị xã và Hội LHPN phường Thủy Châu hỗ trợ 40 triệu để sữa chữa từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ nữ thị xã. Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại Lễ bàn giao bà Nguyễn Thị Trâm Anh, Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã đã phát biểu và trao kinh phí sữa chữa cho gia đình, cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm chăm lo của các tổ chức đoàn thể trong tổ dân phố và chúc mừng bà Dương Thị Thu Thảo đã có được ngôi nhà khang trang an tâm ổn định cuộc sống. Cũng tại buổi lễ Hội LHPN thị xã Hương Thủy, các ban, ngành đoàn thể địa phương cũng đã có những món quà ý nghĩa gửi đến gia đình. Bà Dương Thị Thu Thảo đã bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn Hội LHPN thị xã, phường và các tổ chức đoàn thể ở địa phương đã giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn để gia đình có thể khởi công sửa chữa mái nhà ổn định. 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.031.746
Truy cập hiện tại 1.710 khách