Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp xúc cử tri tại xã Dương Hòa
Ngày cập nhật 01/07/2017

Sáng ngày 30/6, Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa - Ủy viên Thường trực Ủy ban QPAN của Quốc hội và đại biểu Nguyễn Chí Tài - Phó trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tiếp xúc với toàn thể bà con cử tri xã Dương Hòa, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14.

 
Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri đã được nghe ĐBQH báo cáo về những nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14. Qua đó bà con cử tri rất vui mừng, phấn khởi trước tinh thần trách nhiệm của Đại biểu và Quốc hội trong thời gian qua, đưa nền kinh tế nước ta tiếp tục ổn định và phát triển, QPAN được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng lên. Tuy nhiên, vẫn có một số bà con băn khoăn lo lắng, gửi gắm những tâm tư nguyện vọng đến ĐBQH và các cơ quan có thẩm quyền trên các lĩnh vực như: hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân bị ảnh hưởng do xây dựng lòng Hồ Tả Trạch; quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ dân tái định cư hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quan tâm nâng mức đền bù đất hoa màu cho nhân dân; băn khoăn, lo lắng việc cấp mỏ khai thác cát sỏi tại bãi bồi thôn Hộ, thôn Buồng Tằm có nguy cơ gây sạt lở đến vườn, nhà và vật kiến trúc của nhân dân...
Những tâm tư nguyện vọng chính đáng của bà con cử tri Dương Hòa đã được Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, thay mặt đoàn ĐBQH của tỉnh tiếp thu, ghi nhận và hứa sẽ phối hợp với các cấp chính quyền địa phương thuộc thẩm quyền để quan tâm thực hiện cho bà con nhân dân.
 
Phan Hùng Tiến
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 173 khách