Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến thăm, chúc mừng Trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng
Ngày cập nhật 20/11/2023

Ngày 20/11, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh (Đại học Huế) nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Năm 2023, Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế tiếp tục đào tạo theo chương trình cao đẳng và trung cấp cho 33 lớp với 382 học sinh, sinh viên; 11 lớp với 186 học viên hệ sơ cấp và dạy nghề thường xuyên. Song song với công tác đào tạo, quản lý, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên, nhà trường cũng đã thực hiện tốt công tác chế độ chính sách cho người học, giúp học sinh, sinh viên có điều kiện sinh hoạt, học tập tại trường. Cụ thể, năm 2023, nhà trường đã xét miễn giảm học phí 2 đợt cho 378 lượt học sinh, sinh viên; cấp học bổng chính sách nội trú 2 đợt cho 63 lượt học sinh, sinh viên.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Nam Tiến khẳng định, những kết quả mà trường đạt được trong công tác giáo dục - đào tạo đã đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đào tạo nên đội ngũ thợ giỏi, công nhân, kỹ thuật lành nghề cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương… 

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh (Đại học Huế) là một Trung tâm chuyên về giáo dục quốc phòng và an ninh lớn nhất tại miền Trung và Tây Nguyên, hàng năm đào tạo khoảng 12.000 sinh viên của Đại học Huế và các trường tại Huế, Quảng Trị và Đà nẵng. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư khang trang, cảnh quan môi trường đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học, ăn ở, sinh hoạt tập trung của sinh viên với hệ thống ký túc xá, giảng đường, nhà công vụ, thao trường, bãi tập, nhà ăn… đảm bảo tiếp nhận gần 2.000 sinh viên/khóa học và huấn luyện liên tục trong năm.

Ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh (Đại học Huế) về những thành tích và kết quả đạt được trong suốt thời gian qua, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Nam Tiến mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết  xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.251.171
Truy cập hiện tại 880 khách