Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy trao quà cho các hộ gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.
Ngày cập nhật 17/01/2023

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Một nắm khi đói bằng một gói khi no”, trong những năm qua, song song với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã được Đảng, Nhà nước giao, nhằm đưa nguồn vốn vay ưu đãi đến tay bà con, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, ổn định chính trị, đảm bảo an sinh xã hội và an ninh quốc phòng, Ngân hàng CSXH đã thường xuyên phát động và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng. Đặc biệt, hoạt động “Tết vì người nghèo” đã trở thành truyền thống, là nét đẹp nhân văn sâu sắc của tập thể, cán bộ NHCSXH.

 

Sáng ngày 17/01/2023, cũng như mọi năm nhằm động viên và trao quà cho những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, Công đoàn bộ phận NHCSXH thị xã Hương Thủy đã trích từ quỹ an sinh xã hội số tiền 3 triệu đồng và chia thành 10 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất 300 ngàn đồng để trao đến cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Thủy Phù. Những phần quà tuy không lớn nhưng với mong muốn trao tận tay bà con món quà xuân ấm áp, mong muốn có thể chia sẽ phần nào những khó khăn, góp phần tạo động lực cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Việc thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thường xuyên của Công đoàn NHCSXH thị xã Hương Thủy, góp phần chăm lo, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết vui tươi, đầm ấm. 

 

Bùi Thị Lệ Tình, Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 11.590.058
Truy cập hiện tại 235 khách