|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 20/04/2024
Sáng 20/4, phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập phường (26/3/2010-26/3/2024) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh... |
Ngày cập nhật 20/04/2024
Sáng 20/4, tại sông Lợi Nông, phường Thuỷ Châu tổ chức giải đua ghe năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động. Lãnh... |
Ngày cập nhật 20/04/2024
Chiều 19/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức phiên họp để nghe báo cáo kế hoạch triển khai chuyển đổi số năm 2024. Chủ tịch UBND thị xã Lê Văn Cường và Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương chủ trì... |
Ngày cập nhật 19/04/2024
Sáng 19/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức phiên họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội “Chợ quê ngày hội” hưởng ứng Festival Huế 2024. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương chủ trì phiên họp.... |
Ngày cập nhật 19/04/2024
Đó là chủ đề giải “Chạy vì sức khoẻ cộng đồng - Thủy Dương Jogging 2024” do phường Thuỷ Dương tổ chức diễn ra sáng 18/4. Hoạt động nhằm gây quỹ khuyến học chung tay xây dựng xã hội học tập. Lãnh đạo thị xã... |
|
|
|
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.527.783 Truy cập hiện tại 2.362 khách
|
|