|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 19/04/2024
Sáng 19/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức phiên họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội “Chợ quê ngày hội” hưởng ứng Festival Huế 2024. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương chủ trì phiên họp.... |
Ngày cập nhật 19/04/2024
Đó là chủ đề giải “Chạy vì sức khoẻ cộng đồng - Thủy Dương Jogging 2024” do phường Thuỷ Dương tổ chức diễn ra sáng 18/4. Hoạt động nhằm gây quỹ khuyến học chung tay xây dựng xã hội học tập. Lãnh đạo thị xã... |
Ngày cập nhật 19/04/2024
“Phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác giữ gìn ANTT ở cơ sở, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo của địa phương… là một trong những phương hướng được đề ra tại Đại hội... |
Ngày cập nhật 17/04/2024
Ngày 17/4, tại xã Dương Hòa, Phòng VH&TT thị xã Hương Thủy tổ chức tập huấn kỹ năng xây dựng video, clip để quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch trên địa bàn. Tham dự có ông Trần Minh... |
Ngày cập nhật 16/04/2024
Chiều 16/4, UBND thị xã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Cụm doanh nghiệp an toàn, hỗ trợ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại Cụm công nghiệp Thuỷ Phương. Tham dự có... |
|
|
|
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.515.553 Truy cập hiện tại 4.891 khách
|
|