Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin chinh 2016
Quay lại12345Xem tiếp
/UploadFiles/TuyChonLk/ChuNhatXanh.png
Kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 01/02/2019

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã đã triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Mùa Lễ hội Xuân 2019.

Theo đó, đợt kiểm tra trước Tết Nguyên đán này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với đại diện UBND và Trạm Y tế các xã, phường cùng Trung tâm VH,TT&TT thị xã kiểm tra tập trung tại các chợ đầu mối như: Chợ Phù Bài (xã Thủy Phù); Chợ Phú Bài (phường Phú Bài); Chợ Thần Phù (phường Thủy Châu); Chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương); Chợ  Thôn 1; Chợ Mai (phường Thủy Dương) … đồng thời tiền hành kiểm tra  những mặt hàng chủ yếu được sử dụng nhiều trong dịp tết Nguyên đán như: nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, Mứt, Nem, Chả …

          Qua đợt kiểm tra những ngày trước Tết này, Đoàn ghi nhận: Các tiểu thương đã được cấp Giấy phép kinh doanh theo lô quầy đã đăng ký; hầu hết các mặt hàng kinh doanh đều đều có nguồn gốc rõ ràng; có niêm yết giá, một số ít chưa có nhãn do người bán chia nhỏ đơn vị đóng gói hàng từ các bao gói lớn hơn; điều kiện về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ bày bán và bảo quản tương đối đảm bảo; nhận thức về ATTP của chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, có tinh thần trách nhiệm hợp tác với Đoàn kiểm tra. Tiến hành ngẫu nhiên việc xét nghiệm nhanh 04 mẫu thực phẩm (chả) tại Chợ Phù Bài và Chợ Thần Phù đều cho kết quả 04 mẫu âm tính với Hàn the. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị Ban Quản lý chợ, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên tuyền, giám sát, kiểm tra một số tiểu thương có hành vi chưa niêm yết giá đầy đủ, chưa kiểm soát được nhãn và hạn sử dụng của sản phẩm, bảo quản và sắp xếp hàng hóa thực phẩm chưa đảm bảo quy định; các điều kiện về công tác phòng cháy chữa cháy.

          Trong quá trình kiểm tra, Đoàn cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến đối với người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các Chợ về các nội dung như: các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, đúng liều lượng, đúng đối tượng theo quy định trong sản xuất, chế biến thực phẩm; bảo đảm các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh, mứt cổ truyền để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, các cán bộ chuyên môn của Trung tâm y tế và Trạm Y tế đã chủ động tiếp cận và hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn mua thực phẩm an toàn; cách đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm; cách chế biến thực phẩm an toàn; khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiêu, mốc, hỏng, không nên mua, tích trữ quá nhiều thực phẩm trong ngày tết để tránh sử dụng sản phẩm không tươi, mất dinh dưỡng, hoặc mốc, hỏng./.

 

Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 01/02/2019

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã đã triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Mùa Lễ hội Xuân 2019.

Theo đó, đợt kiểm tra trước Tết Nguyên đán này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với đại diện UBND và Trạm Y tế các xã, phường cùng Trung tâm VH,TT&TT thị xã kiểm tra tập trung tại các chợ đầu mối như: Chợ Phù Bài (xã Thủy Phù); Chợ Phú Bài (phường Phú Bài); Chợ Thần Phù (phường Thủy Châu); Chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương); Chợ  Thôn 1; Chợ Mai (phường Thủy Dương) … đồng thời tiền hành kiểm tra  những mặt hàng chủ yếu được sử dụng nhiều trong dịp tết Nguyên đán như: nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, Mứt, Nem, Chả …

          Qua đợt kiểm tra những ngày trước Tết này, Đoàn ghi nhận: Các tiểu thương đã được cấp Giấy phép kinh doanh theo lô quầy đã đăng ký; hầu hết các mặt hàng kinh doanh đều đều có nguồn gốc rõ ràng; có niêm yết giá, một số ít chưa có nhãn do người bán chia nhỏ đơn vị đóng gói hàng từ các bao gói lớn hơn; điều kiện về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ bày bán và bảo quản tương đối đảm bảo; nhận thức về ATTP của chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, có tinh thần trách nhiệm hợp tác với Đoàn kiểm tra. Tiến hành ngẫu nhiên việc xét nghiệm nhanh 04 mẫu thực phẩm (chả) tại Chợ Phù Bài và Chợ Thần Phù đều cho kết quả 04 mẫu âm tính với Hàn the. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị Ban Quản lý chợ, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên tuyền, giám sát, kiểm tra một số tiểu thương có hành vi chưa niêm yết giá đầy đủ, chưa kiểm soát được nhãn và hạn sử dụng của sản phẩm, bảo quản và sắp xếp hàng hóa thực phẩm chưa đảm bảo quy định; các điều kiện về công tác phòng cháy chữa cháy.

          Trong quá trình kiểm tra, Đoàn cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến đối với người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các Chợ về các nội dung như: các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, đúng liều lượng, đúng đối tượng theo quy định trong sản xuất, chế biến thực phẩm; bảo đảm các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh, mứt cổ truyền để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, các cán bộ chuyên môn của Trung tâm y tế và Trạm Y tế đã chủ động tiếp cận và hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn mua thực phẩm an toàn; cách đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm; cách chế biến thực phẩm an toàn; khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiêu, mốc, hỏng, không nên mua, tích trữ quá nhiều thực phẩm trong ngày tết để tránh sử dụng sản phẩm không tươi, mất dinh dưỡng, hoặc mốc, hỏng./.

 

Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 01/02/2019

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã đã triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Mùa Lễ hội Xuân 2019.

Theo đó, đợt kiểm tra trước Tết Nguyên đán này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với đại diện UBND và Trạm Y tế các xã, phường cùng Trung tâm VH,TT&TT thị xã kiểm tra tập trung tại các chợ đầu mối như: Chợ Phù Bài (xã Thủy Phù); Chợ Phú Bài (phường Phú Bài); Chợ Thần Phù (phường Thủy Châu); Chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương); Chợ  Thôn 1; Chợ Mai (phường Thủy Dương) … đồng thời tiền hành kiểm tra  những mặt hàng chủ yếu được sử dụng nhiều trong dịp tết Nguyên đán như: nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, Mứt, Nem, Chả …

          Qua đợt kiểm tra những ngày trước Tết này, Đoàn ghi nhận: Các tiểu thương đã được cấp Giấy phép kinh doanh theo lô quầy đã đăng ký; hầu hết các mặt hàng kinh doanh đều đều có nguồn gốc rõ ràng; có niêm yết giá, một số ít chưa có nhãn do người bán chia nhỏ đơn vị đóng gói hàng từ các bao gói lớn hơn; điều kiện về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ bày bán và bảo quản tương đối đảm bảo; nhận thức về ATTP của chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, có tinh thần trách nhiệm hợp tác với Đoàn kiểm tra. Tiến hành ngẫu nhiên việc xét nghiệm nhanh 04 mẫu thực phẩm (chả) tại Chợ Phù Bài và Chợ Thần Phù đều cho kết quả 04 mẫu âm tính với Hàn the. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị Ban Quản lý chợ, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên tuyền, giám sát, kiểm tra một số tiểu thương có hành vi chưa niêm yết giá đầy đủ, chưa kiểm soát được nhãn và hạn sử dụng của sản phẩm, bảo quản và sắp xếp hàng hóa thực phẩm chưa đảm bảo quy định; các điều kiện về công tác phòng cháy chữa cháy.

          Trong quá trình kiểm tra, Đoàn cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến đối với người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các Chợ về các nội dung như: các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, đúng liều lượng, đúng đối tượng theo quy định trong sản xuất, chế biến thực phẩm; bảo đảm các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh, mứt cổ truyền để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, các cán bộ chuyên môn của Trung tâm y tế và Trạm Y tế đã chủ động tiếp cận và hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn mua thực phẩm an toàn; cách đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm; cách chế biến thực phẩm an toàn; khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiêu, mốc, hỏng, không nên mua, tích trữ quá nhiều thực phẩm trong ngày tết để tránh sử dụng sản phẩm không tươi, mất dinh dưỡng, hoặc mốc, hỏng./.

 

Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 01/02/2019

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã đã triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Mùa Lễ hội Xuân 2019.

Theo đó, đợt kiểm tra trước Tết Nguyên đán này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với đại diện UBND và Trạm Y tế các xã, phường cùng Trung tâm VH,TT&TT thị xã kiểm tra tập trung tại các chợ đầu mối như: Chợ Phù Bài (xã Thủy Phù); Chợ Phú Bài (phường Phú Bài); Chợ Thần Phù (phường Thủy Châu); Chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương); Chợ  Thôn 1; Chợ Mai (phường Thủy Dương) … đồng thời tiền hành kiểm tra  những mặt hàng chủ yếu được sử dụng nhiều trong dịp tết Nguyên đán như: nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, Mứt, Nem, Chả …

          Qua đợt kiểm tra những ngày trước Tết này, Đoàn ghi nhận: Các tiểu thương đã được cấp Giấy phép kinh doanh theo lô quầy đã đăng ký; hầu hết các mặt hàng kinh doanh đều đều có nguồn gốc rõ ràng; có niêm yết giá, một số ít chưa có nhãn do người bán chia nhỏ đơn vị đóng gói hàng từ các bao gói lớn hơn; điều kiện về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ bày bán và bảo quản tương đối đảm bảo; nhận thức về ATTP của chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, có tinh thần trách nhiệm hợp tác với Đoàn kiểm tra. Tiến hành ngẫu nhiên việc xét nghiệm nhanh 04 mẫu thực phẩm (chả) tại Chợ Phù Bài và Chợ Thần Phù đều cho kết quả 04 mẫu âm tính với Hàn the. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị Ban Quản lý chợ, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên tuyền, giám sát, kiểm tra một số tiểu thương có hành vi chưa niêm yết giá đầy đủ, chưa kiểm soát được nhãn và hạn sử dụng của sản phẩm, bảo quản và sắp xếp hàng hóa thực phẩm chưa đảm bảo quy định; các điều kiện về công tác phòng cháy chữa cháy.

          Trong quá trình kiểm tra, Đoàn cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến đối với người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các Chợ về các nội dung như: các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, đúng liều lượng, đúng đối tượng theo quy định trong sản xuất, chế biến thực phẩm; bảo đảm các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh, mứt cổ truyền để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, các cán bộ chuyên môn của Trung tâm y tế và Trạm Y tế đã chủ động tiếp cận và hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn mua thực phẩm an toàn; cách đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm; cách chế biến thực phẩm an toàn; khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiêu, mốc, hỏng, không nên mua, tích trữ quá nhiều thực phẩm trong ngày tết để tránh sử dụng sản phẩm không tươi, mất dinh dưỡng, hoặc mốc, hỏng./.

 

Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày cập nhật 01/02/2019

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã được thành lập theo Quyết định số 77/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 của UBND thị xã đã triển khai công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Mùa Lễ hội Xuân 2019.

Theo đó, đợt kiểm tra trước Tết Nguyên đán này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với đại diện UBND và Trạm Y tế các xã, phường cùng Trung tâm VH,TT&TT thị xã kiểm tra tập trung tại các chợ đầu mối như: Chợ Phù Bài (xã Thủy Phù); Chợ Phú Bài (phường Phú Bài); Chợ Thần Phù (phường Thủy Châu); Chợ Dạ Lê (phường Thủy Phương); Chợ  Thôn 1; Chợ Mai (phường Thủy Dương) … đồng thời tiền hành kiểm tra  những mặt hàng chủ yếu được sử dụng nhiều trong dịp tết Nguyên đán như: nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, Mứt, Nem, Chả …

          Qua đợt kiểm tra những ngày trước Tết này, Đoàn ghi nhận: Các tiểu thương đã được cấp Giấy phép kinh doanh theo lô quầy đã đăng ký; hầu hết các mặt hàng kinh doanh đều đều có nguồn gốc rõ ràng; có niêm yết giá, một số ít chưa có nhãn do người bán chia nhỏ đơn vị đóng gói hàng từ các bao gói lớn hơn; điều kiện về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ bày bán và bảo quản tương đối đảm bảo; nhận thức về ATTP của chủ cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được nâng cao, có tinh thần trách nhiệm hợp tác với Đoàn kiểm tra. Tiến hành ngẫu nhiên việc xét nghiệm nhanh 04 mẫu thực phẩm (chả) tại Chợ Phù Bài và Chợ Thần Phù đều cho kết quả 04 mẫu âm tính với Hàn the. Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị Ban Quản lý chợ, cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm và đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên tuyền, giám sát, kiểm tra một số tiểu thương có hành vi chưa niêm yết giá đầy đủ, chưa kiểm soát được nhãn và hạn sử dụng của sản phẩm, bảo quản và sắp xếp hàng hóa thực phẩm chưa đảm bảo quy định; các điều kiện về công tác phòng cháy chữa cháy.

          Trong quá trình kiểm tra, Đoàn cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến đối với người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các Chợ về các nội dung như: các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, đúng liều lượng, đúng đối tượng theo quy định trong sản xuất, chế biến thực phẩm; bảo đảm các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh, mứt cổ truyền để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, các cán bộ chuyên môn của Trung tâm y tế và Trạm Y tế đã chủ động tiếp cận và hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn mua thực phẩm an toàn; cách đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm; cách chế biến thực phẩm an toàn; khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu ôi thiêu, mốc, hỏng, không nên mua, tích trữ quá nhiều thực phẩm trong ngày tết để tránh sử dụng sản phẩm không tươi, mất dinh dưỡng, hoặc mốc, hỏng./.

 

Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
/UploadFiles/TuyChonLk/cong khai thong tin.png
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.270.130
Truy cập hiện tại 1.081 khách