Cử tri phường Phú Bài đề nghị UBND thị xã xem xét lại việc Trung tâm Văn hóa -Thông tin -Thể thao thị xã cho thuê sân chơi tại Nhà Văn hóa Trung tâm. Hiện nay, chủ yếu là cho thuê kinh doanh
Ngày cập nhật 20/07/2018

Cử tri phường Phú Bài đề nghị UBND thị xã xem xét lại việc Trung tâm Văn hóa -Thông tin -Thể thao thị xã cho thuê sân chơi tại Nhà Văn hóa Trung tâm. Hiện nay, chủ yếu là cho thuê kinh doanh buôn bán dẫn đến tình trạng thiếu không gian vui chơi cho thanh thiếu nhi. Vấn đề này, cử tri đã nhiều lần kiến nghị nhưng chưa được giải quyết.

 

Trả lời: Trong những năm qua, đơn vị đã quản lý, khai thác và sử dụng theo đúng quy định. Tất cả nguồn thu thêm từ dịch vụ hàng năm đều được Phòng TC-KH thẩm định và cân đối. Trong khuôn viên khu vực Nhà văn hóa Trung tâm thị xã được Phòng TC-KH thẩm định giá mặt bằng để các hộ cá nhân thuê làm điểm vui chơi cho các em thanh thiếu nhi như: Đu quay ngựa, tàu lửa, tập đi xe đạp, câu cá, bập bênh…; thời gian hoạt động từ 17h30 đến 21h.

Tuy nhiên, bên trái của sân hiện có một quán café, buổi tối thường bày bàn ghế rộng, chiếm 1 phần diện tích mặt sân. Vấn đề này, UBND thị xã xin ghi nhận và sẽ chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin có sự quản lý, bố trí cho phù hợp.

 

Xem tin theo ngày  

® Chịu trách nhiệm nội dung UBND thị xã Hương Thủy
Điện thoại, fax: 0543.861928 - Email: huongthuy@thuathienhue.gov.vn