Cử tri phường Thủy Phương kiến nghị UBND thị xã quan tâm đầu tư hệ thống nước máy chính ở khu vực Cụm CN Thủy Phương vì hiện nay khu vực này
Ngày cập nhật 14/05/2017

- Cử tri phường Thủy Phương kiến nghị UBND thị xã quan tâm đầu tư hệ thống nước máy chính ở khu vực Cụm CN Thủy Phương vì hiện nay khu vực này đang bị ô nhiễm, người dân sinh hoạt bằng hệ thống nước ngầm tự nhiên không đảm bảo vệ sinh; nâng cấp hệ thống nước máy trên địa bàn phường vì một số khu vực tuyến ống chính nhỏ, công suất quá yếu nên không đủ cung cấp nước sinh hoạt cho bà con nhân dân vào các giờ cao điểm và mùa hè.

Trả lời: UBND thị xã đã chỉ đạo Phòng Kinh tế thị xã kiểm tra hệ thống cấp nước các khu vực cử tri phản ánh. Qua kiểm tra, hầu hết hệ thống ống nước máy có đường ống nhỏ, được người dân tự làm kể từ khi Nhà nước đầu tư hệ thống nước máy, trong khi số hộ dân thì tăng lên. Do đó công suất không đủ cấp nước cho bà con nhân dân vào các giờ cao điểm và mùa hè.

UBND thị xã đã giao trách nhiệm cho Phòng Kinh Tế và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty TNHH MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế để thay mới và nâng cấp các tuyến ống ở khu vực nói trên.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

® Chịu trách nhiệm nội dung UBND thị xã Hương Thủy
Điện thoại, fax: 0543.861928 - Email: huongthuy@thuathienhue.gov.vn