Kiến nghị của cử tri phường Thủy Phương về việc xem xét thu hồi hết diện tích vì phần diện tích còn lại không thể sản xuất được tại các dự án như: đường Trưng Nữ Vương
Ngày cập nhật 18/01/2016

- Kiến nghị của cử tri phường Thủy Phương về việc xem xét thu hồi hết diện tích vì phần diện tích còn lại không thể sản xuất được tại các dự án như: đường Trưng Nữ Vương, Khu dân cư Thanh Lam, phường Thủy Phương.

Trả lời:

- Dự án đường Trưng Nữ Vương đoạn đi qua phường Thủy Phương được triển khai thực hiện xong công tác bồi thường vào năm 2010. Tại thời điểm này, người dân không có đề xuất thu hồi hết diện tích đất còn lại. Do đó, đề nghị UBND phường Thủy Phương kiểm tra, rà soát diện tích đất còn lại của các hộ gia đình, cá nhân không sản xuất được báo cáo UBND thị xã xem xét, giải quyết theo quy định.

- Đối với dự án khu dân cư Thanh Lam: Vấn đề này, UBND thị xã đã chỉ đạo các ngành chức năng, địa phương lập hồ sơ thu hồi đất trong năm 2016 trình cấp trên phê duyệt. Trước mắt, đề nghị UBND phường Thủy Phương vận động người dân tiếp tục sản xuất, chuyển đổi cây trồng cho thích hợp.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

® Chịu trách nhiệm nội dung UBND thị xã Hương Thủy
Điện thoại, fax: 0543.861928 - Email: huongthuy@thuathienhue.gov.vn