Giải quyết kiến nghị của cử tri phường Thủy Dương về việc kiểm tra lại công tác xây dựng sân golf vì hiện nay xây dựng lấn chiếm đất công và đất của nhân dân
Ngày cập nhật 18/01/2016

- Giải quyết kiến nghị của cử tri phường Thủy Dương về việc kiểm tra lại công tác xây dựng sân golf vì hiện nay xây dựng lấn chiếm đất công và đất của nhân dân.

Trả lời: Qua kiểm tra thực địa khu quy hoạch sân golf theo mặt bằng đã bàn giao cho Chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, có xây dựng hồ chứa nước để hạn chế lượng nước đổ về gây xói lở đường Phùng Quán. Mực nước hồ chứa dâng lên chiếm khoảng 150-200m2 đất công (chủ yếu là đất giao thông). UBND thị xã đã yêu cầu Chủ đầu tư xây kè, đê đập khắc phục, trả lại mặt bằng nhằm đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Về mốc giới: UBND thị xã đã chỉ đạo phía Chủ đầu tư khẩn trương khôi phục lại số mốc cũ và tăng cường đóng mốc phụ dày hơn theo ranh giới diện tích đã được UBND tỉnh giao để đảm bảo quản lý ranh giới sử dụng đất giữa sân Golf với đất do UBND phường Thuỷ Dương quản lý và đất của các hộ gia đình đang sử dụng.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

® Chịu trách nhiệm nội dung UBND thị xã Hương Thủy
Điện thoại, fax: 0543.861928 - Email: huongthuy@thuathienhue.gov.vn